THÔNG BÁO SỐ 18: về việc chuẩn bị hồ sơ xét tốt nghiệp THCS

• GVCN nhận mẫu danh sách 1A dò lại thông tin:
    • Họ và tên, ngày sinh, nơi sinh theo đúng theo giấy khai sinh hợp lệ
    • Nơi sinh ghi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
    • Những từ ngữ trong giấy khai sinh có sai lỗi chính tả GVCN mời PHHS đến yêu cầu điều chỉnh trước ngày 4/5/2019. Nếu PHHS không điều chỉnh thì GVCN yêu cầu PHHS làm cam kết không sẽ không điều chỉnh bằng tốt nghiệp THCS sau này.
      • GVCN pho to giấy cam kết này thành 02 bản: 1 bản nộp cho văn thư, 1 bản GVCN lưu.
    • Giới tính, dân tộc ghi theo giấy khi sinh hợp lệ
    • ĐTB so với bảng điểm tổng hợp.
  • GVCN ghi phía sau giấy khai sinh hợp lệ: “Đã đối chiếu với hồ sơ gốc”. Sau đó pho to 1 bản gửi văn thư để lưu lại.
  • Chú ý:
    • Mẫu 1a dò xong nộp lại cô Ty điều chỉnh trong mẫu 1a hạn chót vào 11h ngày 27/4.
    • Cô Ty cập nhật lại các thông tin trong mẫu 1a trước 16h ngày 27/4
  • GVCN hoàn thành học bạ hạn chót vào 11 giờ ngày 3/5
  • Lúc 13h ngày 3/5 GVBM khối 9 liên hệ GVCN ký học bạ( Hoàn thành trước 17h)
  • Lúc 7h30’ ngày 4/5 họp GVCN khối 9 tại phòng Hiệu trưởng để kiểm tra chéo hồ sơ giữa các lớp.
  • Lúc 13h ngày 4/5 in sổ điểm lớn (chưa đóng cuốn) ( Cô Trân), in giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  (Thầy Thuận)
  • Lúc 7h30’ ngày 6/5 GVCN dò lại sổ điểm lớn, dò chứng nhận tốt nghiệp tạm thời – dán ảnh nộp lại phòng T. Thuận.
  • Lúc 13h ngày 6/5 in sổ điểm lớn (đóng cuốn)
  • Lúc 7h30’ sáng 7/5 GVBM và GVCN ký sổ điểm lớn ( Hoàn thành trong buổi sáng)
  • Ngày 8/5 hoàn thành hồ sơ tốt nghiệp THCS, chuẩn bị đầy đủ các loại HS xét tốt nghiệp tại phòng GD.
  • Ngày 9/5 kiểm tra chéo HS tốt nghiệp giữa các trường tại phòng GD lúc 7h30’ ( Các thành viên có tên trong quyết định số 1976 ngày 11/4/2019 – BGH, GVCN, cô Ty)
  • Ngày 10/5 nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp TT tại phòng cô Ty lúc 7h30’
  • Ngày 13/5 GVCN trả hồ sơ, học bạ cho HS để nộp vào trường THPT.

Trả lời